บุหรี่ไฟฟ้า shopee Drag 3 TPP X Kit มาพร้อมกับโหมด Drag 3 และถังพอด TPP-X ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่คู่ 18650 ที่มีกำลังขับสูงสุด 177W Drag3 เข้ากันได้กับแพลตฟอร์ม TPP X Kit TPP & PnP & 510 เหมาะสำหรับความต้องการที่หลากหลาย

การใช้งานง่ายสำหรับผู้เริ่มต้น

โหมดอัจฉริยะที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นและไม่มีพลังงาน โหมด RBA สำหรับการสูบไอแบบมืออาชีพและผู้ดูแล Super TPP-X Pod Tank ติดตั้งคอยล์ TPP ที่ทรงพลังที่สุดเพื่อให้คุณสูบไออย่างมืออาชีพและทรงพลัง TPP-X Pod Tank ยังมีการออกแบบการดูดด้วยแม่เหล็ก บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500 ระบบไหลเวียนอากาศ 360 องศาและกระแสลมด้านล่างพร้อมความสามารถในการระบายลม 5.5 มล. และระบบเติมลมธรรมดา ทำให้การควบคุมการไหลของอากาศมีความแม่นยำและมีเมฆมาก รูระบายอากาศเพื่อประสบการณ์ MTL ที่ดียิ่งขึ้น

Pod Tank บุหรี่ไฟฟ้า shopee

TPP-X มาพร้อมกับ Pod Tank ที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ 18650 คู่ กำลังขับสูงสุด 177W เข้ากันได้กับ TPP และ PnP และ 510 วิธีการครอบคลุม การใช้งานโหมดอัจฉริยะที่ใช้งานง่าย ไม่มีการสตาร์ทและเปิดเครื่อง โหมด RBA และโหมดซุปเปอร์สำหรับการสูบไอแบบมืออาชีพ ชุด Mod Pod VOOPOO DRAG 3 TPP X 177W มาพร้อมกับตัวเครื่องและถัง TPP-X Pod ที่มีความจุสารละลาย 5.5 มล. อุปกรณ์ใช้แบตเตอรี่ 18650 หนึ่งคู่ที่มีความจุสูงสุด 177W Drag3 เข้ากันได้กับแพลตฟอร์ม TPP X Kit TPP & PnP & 510 และตอบสนองความต้องการมากมายให้เลือก

มีโหมด SMART ที่ใช้งานง่ายและโหมด RBA สำหรับผู้เริ่มต้น ร้านบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน โมดูลคอยล์สำหรับไข้หวัดใหญ่ และโหมด SUPER TPP ถังพ็อด -X ติดตั้งคอยล์ TPP เติมง่าย พร้อมฟิวส์ปั๊ม MTL เหมาะสำหรับของเหลวพื้นฐาน มีกลิ่น ควันอยู่ รับรองว่าอร่อยและอิ่ม

คุณสมบัติหลัก

ข้อมูลจำเพาะของ VOOPOO Drag 3 TPP-X Kit

สินค้าภายในกล่อง

VOOPOO Drag 3 TPP – X Pod Tank Kit 177W

รวมขาตั้งโปร่งใส 510 พร้อมหัวฉีด TPP (Tank Pod Push) ที่ออกแบบใหม่ โครงสร้างทางเดินหายใจ การจำลองตามหลักอากาศพลศาสตร์ และ การพาความร้อนสองทาง ใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพนิวเคลียร์โดยรวมสูงสุด หัวฉีด TPP ประกอบด้วยของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่คุณต้องการ 5.5 มล. ซึ่งสามารถเติมได้จากด้านล่างของเคสโดยถอดฐานออก หัวดูดแม่เหล็กขนาด 5.5 มล. ปรับปรุงใหม่เพื่อการเติมน้ำมันที่ง่ายและดีต่อสุขภาพที่สุด Drag3 ยังใช้โซลูชันที่ยืดหยุ่นและยืดหยุ่นสูงอีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้า pod ราคาถูก

Drag3 Mod เข้ากันได้กับ TPP Atomizer, PnP All (PnP Pod, PnP MTL Pod, PnP RTA Pod) และแพลตฟอร์ม Atomizer 510 พร้อมตัวเชื่อมต่อ 510 นอกจากนี้ VOOPOO Drag3 Kit ยังใช้คอยล์ขั้นสูงและระบบหมอกแบบใหม่ ด้วยความช่วยเหลือของระบบการทำให้เป็นละออง TPP ที่ประกาศตัวเองของ Voopoo ทำให้ Drag3 ถือกำเนิดขึ้นเพื่อเมฆก้อนใหญ่! เทคโนโลยีการพ่นยาขั้นสูงช่วยให้คุณได้รสชาติที่ใหญ่ นุ่ม และอร่อย รสชาติที่ราบรื่นและยอดเยี่ยม ความเร็วในการเผาไหม้สูงสุด และอื่นๆ ทั้งหมดใน Drag3

ชุด VOOPOO Drag3 TPP-X จากแบรนด์ VOOPOO

มาพร้อมกับแพลตฟอร์ม TPP-X Atomic ที่เพิ่งเปิดตัว มันให้รสชาติและความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์แก่คุณ TPP ที่อัปเดตแล้วสามารถใช้กับคอยล์ DM2 และ DM3 ได้ เส้นขดนี้เน้นความรู้สึกในการใช้งานและความสะดวกสบายในระหว่างการสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ รสชาติและความหนาของไอพัฟที่มีความทนทานมากขึ้นจะมีความหนาแน่นมากขึ้น  อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก  ทำจากหนังและโลหะผสมสังกะสี เส้นเรขาคณิตที่หรูหรา ทนทาน และสะดุดตา. การออกแบบที่สวยงามควรดึงดูดสายตาและจิตใจของคุณ ตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงครั้งสุดท้าย คุณจะได้ดื่มด่ำกับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน บุหรี่ไฟฟ้า shopee

 

 

อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก มีคุณภาพไหม 

บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500 พร้อมส่งไหม 

บุหรี่ไฟฟ้า pod ราคาถูก มีอะไรบ้าง